ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebFacebook Ads คืออะไร

     เมื่อกล่าวถึง Facebook ทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า เป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานมากเป็นอันดับต้นๆ ของโลก และยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากการใช้งานในรูปแบบส่วนบุคคลแล้ว หลายๆ หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนต่างก็นำไปใช้เพื่อประโยชน์ของตนเอง เพื่อประชาสัมพันธ์ ถ่ายทอดเรื่องราว นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ให้กับกลุ่มลูกค้าของตนบนโลกออนไลน์

     ทั้งนี้การทำโฆษณาผ่านเฟสบุ๊ค (Facebook Ads) กลายเป็นเครื่องมือที่สำคัญที่หลายๆ ธุรกิจหันมาให้ความสนใจเป็นอันดับแรกๆ ของการประชาสัมพันธ์ ทำการตลาดให้ผู้คนรู้จักผลิตภัณฑ์หรือบริการของตนมากขึ้น ซึ่งการทำโฆษณาเฟสบุ๊ค (Facebook Ads) มีจุดเด่น ดังนี้

1. ช่วยสร้างแบรนด์ธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จัก - ใช้เป็นช่องทางในการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆ แจ้งข่าวสาร โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ กิจกรรมต่างๆ ฯลฯ ไปยังกลุ่มเป้าหมายของคุณได้พบเห็น และกลายมาเป็นลูกค้าของคุณได้ในที่สุด

2. ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณาได้ - เนื่องจากการทำโฆษณาเฟสบุ๊ค (Facebook Ads) นั้น สามารถเริ่มต้นได้เพียงหลัก 100 บาทต่อวัน ไม่เหมือนกับการโฆษณาผ่านทางสื่อแบบเดิมๆ เช่น โทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร ที่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนตั้งแต่หลัก 1,000 บาท ไปจนถึงหลัก 1,000,000 บาท

3. ช่วยให้ธุรกิจคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว - ลูกค้าสามารถพบเห็นโฆษณาของคุณได้ในทันที หลังจากที่โฆษณาได้รับการอนุมัติ และยังสามารถตั้งค่าแสดงโฆษณาไปสู่ลูกค้าของคุณได้ทั่วโลก แถมยังทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

4. ช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ - ด้วยรูปแบบการโฆษณาที่หลากหลาย นอกจากการโปรโมทเพื่อเพิ่มยอดไลค์เพจแล้ว ยังสามารถโฆษณาในรูปแบบข้อความ รูปภาพ สไลด์ วิดีโอ คอลเลคชั่น อินสตาแกรม ช่วยดึงดูดความสนใจของผู้คนต่างๆที่มีความชื่นชอบแตกต่างกันไป ให้กลายมาเป็นลูกค้าของคุณได้ในอนาคต
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb