ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb

Facebook Business Tools คืออะไร


Facebook Business Tools คืออะไร

     Facebook Business Tools เป็นชุดของเครื่องมือและบริการที่ออกแบบมาเพื่อช่วยธุรกิจและผู้ประกอบการใช้ Facebook ในการจัดการและโฆษณาธุรกิจของพวกเขาบนแพลตฟอร์ม Facebook และ Instagram ได้ง่ายขึ้น โดย Facebook Business Tools มีหลายส่วนสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถเชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายของพวกเขาและวางแผนกิจการในโลกออนไลน์ได้ดังนี้:

     1. Facebook Page: เป็นหน้าโปรไฟล์ทางธุรกิจบน Facebook ที่ใช้ในการแสดงผลข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ คุณสามารถโพสต์เนื้อหา, ติดต่อกับผู้ติดตาม, และรับข้อมูลสถิติเพื่อเข้าใจประสิทธิภาพของโพสต์และโฆษณาของคุณ
     2. Facebook Ads Manager: เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณสร้างและจัดการโฆษณาบน Facebook และ Instagram ได้อย่างเป็นระบบ คุณสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมาย, ตั้งงบประมาณ, และตรวจสอบประสิทธิภาพของโฆษณาของคุณได้
     3. Facebook Business Suite: เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณจัดการกิจการของคุณบน Facebook และ Instagram ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถโพสต์เนื้อหา, ติดต่อกับลูกค้า, ตรวจสอบข้อมูลสถิติ, และตั้งค่าการตอบรับข้อความได้
     4. Audience Insights: เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณทราบข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ เช่น ความสนใจ, พฤติกรรม, และลักษณะทาง demographic เพื่อให้คุณสามารถปรับแผนการโฆษณาให้เหมาะสม
     5. Facebook Pixel: เป็นโค้ดติดตามที่คุณสามารถเพิ่มลงในเว็บไซต์ของคุณ เพื่อติดตามการกระทำของผู้ใช้บนเว็บไซต์หลังจากพวกเขาได้รับโฆษณาจากคุณบน Facebook นี้ช่วยให้คุณวัดประสิทธิภาพของโฆษณาและปรับแผนการโฆษณาต่อไป
     6. Instagram for Business: เครื่องมือนี้ช่วยธุรกิจในการสร้างและจัดการโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Instagram โดยใช้คุณสมบัติที่เฉพาะเจาะจงสำหรับ Instagram เช่น Instagram Stories Ads และ Instagram Shopping
     7. Messenger for Business: ช่วยให้คุณติดต่อกับลูกค้าผ่านแอป Messenger ของ Facebook และใช้บอท (chatbot) เพื่อตอบคำถามอย่างอัตโนมัติและให้บริการลูกค้า
     8. WhatsApp Business: ช่วยธุรกิจในการติดต่อกับลูกค้าผ่านแอป WhatsApp และให้บริการลูกค้าผ่านแชท

     Facebook Business Tools ช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างและบริหารการโฆษณาออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปรับแผนการตลาดให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายของพวกเขาบนแพลตฟอร์มของ Facebook และ Instagram ให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น


บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb