ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb

Facebook Voice Calling


Facebook Voice Calling คืออะไร

      Facebook Voice Calling เป็นฟังก์ชั่นที่อนุญาตให้คุณทำสายโทรเสียงผ่านแอป Messenger ของ Facebook เพื่อสนทนากับเพื่อนหรือครอบครัวโดยใช้เครือข่ายอินเทอร์เน็ต โดยไม่ต้องใช้เงินโทรศัพท์เพิ่มเติมหรือแพลนของคุณ เมื่อคุณใช้ Facebook Voice Calling คุณสามารถโทรหาเพื่อนที่ออนไลน์ได้ทันทีโดยเข้าไปที่แชทหรือโพสต์ของเพื่อนและกดที่ไอคอนของโทรศัพท์ที่แสดงอยู่ด้านบนหรือด้านล่างของหน้าจอ (ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่คุณใช้) หากเพื่อนของคุณก็ใช้แอป Messenger คุณจะสามารถเริ่มการสนทนาเสียงกันได้ทันที ในระหว่างการสนทนาเสียงกัน คุณสามารถปิดเสียงไมค์หรือเปิดใช้งานไมค์ได้ตามต้องการ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มผู้อื่นเข้าร่วมการสนทนาเป็นการสนทนากลุ่ม ทำให้คุณและเพื่อนหรือครอบครัวสามารถพูดคุยร่วมกันได้อย่างสะดวกสบาย

      Facebook Voice Calling เป็นวิธีที่สะดวกและเรียบง่ายในการสื่อสารเสียงกับผู้คนที่คุณสนใจ โดยไม่ต้องพึ่งพาบริการโทรศัพท์ทางเครือข่ายเพิ่มเติม ซึ่งทำให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับเพื่อนและครอบครัวทั่วโลกได้อย่างมีความสะดวกและรวดเร็ว มีข้อดีหลายประการที่ทำให้มันเป็นฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ ดังนี้:

1. ค่าใช้จ่าย: การใช้ Facebook Voice Calling ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเติมเนื่องจากมันใช้ระบบอินเทอร์เน็ตที่คุณมีอยู่แล้ว คุณสามารถโทรได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยไม่ต้องจ่ายค่าโทรสายยาวหรือค่าโทรต่างประเทศแบบโทรศัพท์สากลธรรมดา
2. ความสะดวกสบาย: คุณสามารถทำสายโทรเสียงได้โดยตรงผ่านแอป Messenger ของ Facebook ที่คุณใช้ทุกวัน ไม่ต้องติดตั้งแอปพิเศษหรือใช้บริการโทรศัพท์รายเดือนเพิ่มเติม
3. ความสามารถในการเชื่อมต่อ: Facebook Voice Calling ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อและสนทนากับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการโทรส่วนตัวหรือการสนทนากลุ่ม คุณสามารถทำสายโทรได้ทันทีเมื่อคุณเห็นในแชทหรือโพสต์ของเพื่อนที่ใช้แอป Messenger
4. คุณภาพเสียง: ระบบการสนทนาเสียงของ Facebook Voice Calling มีคุณภาพที่ดี ให้เสียงชัดเจนและคมชัด จึงเหมาะสำหรับการสนทนาส่วนตัวหรือการประชุมกลุ่มออนไลน์
5. ระบบการควบคุม: ในระหว่างการสนทนาเสียงผ่าน Facebook Voice Calling คุณสามารถควบคุมเสียงให้คุณสามารถควบคุมเสียงให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ เช่น ปรับระดับเสียงดังหรือเงียบลง ปิดเสียงไมค์หรือเปิดใช้งานไมค์ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อหูฟังหรืออุปกรณ์เสริมเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การสนทนาเสียงได้

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb