ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb

Facebook Profile Frames คืออะไร


Facebook Profile Frames คืออะไร

     Facebook Profile Frames คือฟีเจอร์ที่อนุญาตให้ผู้ใช้ Facebook สามารถเพิ่มกรอบรูปโปรไฟล์เพิ่มเติมลงในรูปโปรไฟล์ของพวกเขา เพื่อแสดงความเชื่อมั่นหรือการสนับสนุนในเหตุการณ์หรือกิจกรรมที่สำคัญต่าง ๆ โดยรูปกรอบนี้จะปรากฏบนรูปโปรไฟล์ของคุณเมื่อคุณใช้งานแอปพลิเคชัน Facebook หรือโพสต์เนื้อหาบางประเภทบนเวทีสื่อสังคมนี้

     นอกจากนี้ Facebook ยังมีความเป็นไปได้ในการสร้าง Facebook Profile Frames กรอบรูปโปรไฟล์ที่เชื่อมโยงกับเหตุการณ์หรือกิจกรรมที่เกิดขึ้นในชุมชน หรือในกรณีบางประเภท คุณก็อาจพบรูปกรอบที่ถูกสร้างขึ้นโดยหน่วยงานหรือคนทั่วไปที่สนับสนุนหรือสนใจในเรื่องใดเรื่องหนึ่งที่สำคัญตามเวทีสังคมนั้น ๆ

     การเปลี่ยน Facebook Profile Frames รูปกรอบโปรไฟล์ของคุณเป็นเรื่องง่าย โดยปกติแล้วคุณสามารถทำได้โดยการเข้าสู่แอปพลิเคชัน Facebook บนมือถือหรือเว็บไซต์ จากนั้นคุณสามารถไปที่โปรไฟล์ของคุณและคลิกหรือแตะที่รูปโปรไฟล์ เมื่อคุณเข้ามายังหน้าโปรไฟล์ คุณจะพบปุ่ม "แก้ไขรูปโปรไฟล์" ที่คุณสามารถใช้ในการเปลี่ยนกรอบรูปโปรไฟล์ของคุณได้ หลังจากนั้นคุณก็สามารถเลือกรูปกรอบที่คุณต้องการใช้งานได้จากลิสต์ที่มีอยู่ หากคุณเลือกรูปกรอบใหม่ โปรไฟล์ของคุณจะถูกอัพเดทใหม่ตามที่คุณได้เลือกไว้แล้ว


บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb