ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebFacebook Events คืออะไร

     กิจกรรม เฟสบุ๊ค (Facebook Events) เป็นฟังก์ชั่นสำหรับการสร้างงานกิจกรรม หรือแจ้งเหตุการณ์สำคัญต่างๆ เพื่อแจ้งให้บุคคลอื่นๆ ที่สนใจสามารถมาเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามวัน เวลา และสถานที่ที่แจ้งไว้ในรายละเอียดงานกิจกรรมนั้นๆ โดยที่กิจกรรม เฟสบุ๊ค (Facebook Events) มีตั้งแต่ วันเกิด แต่งงาน งานเลี้ยงรุ่น ไปจนถึงกิจกรรมที่เกี่ยวกับการกุศล งานศิลปะ งานภาพยนตร์ งานดนตรี งานกีฬา ฯลฯ

      เราสามารถค้นหา กิจกรรม เฟสบุ๊ค (Facebook Events) ได้ตามช่วงเวลา ตำแหน่งที่ตั้ง และหมวดหมู่ และสามารถส่งเชิญหรือแชร์ไปยังเพื่อนและบุคคลอื่นๆ ได้ ซึ่งเราสามารถทำเครื่องหมายว่าจะเข้าร่วมงาน หรือ สนใจเข้าร่วม เพื่อทำให้ผู้สร้างกิจกรรม เฟสบุ๊ค (Facebook Events) ทราบถึงจำนวนคนที่จะเข้าร่วมงานได้ นอกจากนี้ยังสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับงานกิจกรรมนั้นได้อีกด้วย

      สำหรับการใช้งานบน PC สามารถเข้าใช้งานได้ที่ https://www.facebook.com/events หรือหากใช้งานบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนต่างๆ สามารถหาดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Facebook Local ซึ่งเป็นการรีแบรนด์มาจาก Facebook Events โดยที่ Facebook Local จะเพิ่มผลการค้นหาสถานที่ใกล้เคียงได้โดยใช้ข้อมูลจากเพจบนเฟสบุ๊ค (Facebook)


บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb